หางโจว Union ก๊าซอุตสาหกรรมอุปกรณ์ จำกัด

Premium คุณภาพความดันต่ำแยกอากาศ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน

Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd.

Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd.

1 2 3 4
Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd. Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd. Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd. Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : Uig
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
หางโจว Union ก๊าซอุตสาหกรรมอุปกรณ์ จำกัด เป็นองค์กรเทคโนโลยีเฉพาะใน R & D, ออกแบบและผลิตคั่นอากาศต่างๆและอุปกรณ์โปรแกรม cryogenic. บริษัท ของเรายึดมั่นในการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อการเคลื่อนไหวโดยเน้นเทคนิคและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การร่วมมือกับสถาบันการศึกษาทางวิทยาศาสตร์และสถาบันการศึกษาหลายแห่งโรงเรียนที่อยู่ในอุตสาหกรรมเดียวกันกับเรา บนพื้นฐานของการผสมผสานเข้ากับแนวคิดการออกแบบที่ทันสมัยและขั้นตอนการจัดการที่เข้มงวดและเทคนิคการผลิตที่ยอดเยี่ยมและให้การสนับสนุนบริการที่กระตือรือร้น การนำกระบวนการใหม่เทคโนโลยีใหม่ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของ บริษัท ได้รับการปรับปรุงและการพัฒนามุ่งเน้นไปที่การประหยัดพลังงานหลากหลายและความสมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ครอบคลุมเขตข้อมูลของโลหะอุตสาหกรรมปิโตรเคมีอิเล็กทรอนิกส์เครื่องจักรวัสดุก่อสร้างยาวัสดุใหม่ที่ได้รับการยอมรับอย่างดีทั่วประเทศและยังถูกจัดส่งไปยังประเทศในเอเชียและแอฟริกาหลาย (รัสเซียคาซัคสถานทาจิกิสถาน , อินเดียบังคลาเทศไทยฟิลิปปินส์เกาหลีเหนือมองโกเลียอิเควทอเรียลกินีบอตสวานาแซมเบียแองโกลาแทนซาเนีย) ผลิตภัณฑ์หลักคือโรงงานไนโตรเจนขนาดกลางและขนาดเล็กออกซิเจนเหลวและโรงงานไนโตรเจนเหลวโรงงานผลิตออกซิเจนและไนโตรเจนเหลวเครื่องกำเนิดไนโตรเจนความบริสุทธิ์สูงเครื่องดูดซับแรงกดในระดับโมเลกุลและพืชออกซิเจน (PSA) (VPSA)

นอกเหนือจากการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงแล้ว บริษัท ของเรายังให้คำปรึกษาด้านเทคนิคการออกแบบทางวิศวกรรมการติดตั้งอุปกรณ์การฝึกอบรมด้านเทคนิคและบริการอื่น ๆ และการดำเนินโครงการ Turn-Key ขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับคุณติดต่อและเยี่ยมชม บริษัท

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. wenda yu

โทร: 86-13588380536

แฟกซ์: 86-0571-58991068

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง